Quy định thanh toán

I. Phương thức giao hàng - trả tiền mặt

- Phương thức giao hàng - trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực dienmay555 hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 30km tính từ các địa chỉ của dienmay555) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại dienmay555.vn.

- Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại của dienmay555. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận hoặc nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của dienmay555 ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho dienmay555 để được thông tin cụ thể hơn.

II. Phương thức thanh toán trước

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại siêu thị điện máy hoặc chuyển khoản qua ngân hàng của dienmay555.vn.

1. Chuyển tiền/chuyển khoản:

- Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực nội thành (phạm vi giao hàng từ 30km tính từ địa chỉ dienmay555) và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

B1: Đến ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết dienmay555 cung cấp: Số tiền, tên đơn vị, số tài khoản, ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

B2: Thông báo cho dienmay555 (bằng điện thoại, email, SMS, fax, ...) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

B3: Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng trực tuyến của dienmay555 (từ 8h00 đến 17h00 hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.

B4: Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ ngân hàng, dienmay555 sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục chính sách vận chuyển.

- Dienmay555 sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của dienmay555, dienmay555 sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của dienmay555 sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

2. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt:

- Quý khách đến địa chỉ giao dịch của dienmay555 để thực hiện thanh toán, nhân viên của dienmay555 sẽ hướng dẫn Quý khách. Quý khách lưu ý khi thanh toán sẽ có “Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho” của dienmay555.

Chat hỗ trợ
Chat ngay
So sánh sản phẩm
Sale Smart Tivi Casper 43 inch FHD 43FX6200
0818.22.77.00
Chat 		            facebook