Công ty TNHH Kolight Việt Nam được thành lập vào ngày 08/01/2019 tại địa chỉ: Tầng 9, toà nhà Detech 2, số 107 Nguyễn Phong Sắc, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam do ông Phạm Công Chí sáng lập và hiện tại đang giữ chức vụ giám đốc. Công ty Chuyên hoạt động trong lĩnh vực điện máy với những thương hiệu hàng đầu trên thế giới: Sony, Samsung, LG, Casper với đầy đủ các dòng sản phẩm: Tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa dân dụng, điều hòa thương mại, điều hòa casper và các sản phẩm gia dụng. Ngoài ra công ty KoLight còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt cho các gia đình cũng như các dự án, công trình lớn.

Ngoài việc bán lẻ tên trang thương mại điện tử: dienmay555.vn . Công ty Kolight còn là nhà phân phối lớn của các hàng, phân phối các sản phẩm điện máy cho các đại lý tại các tỉnh trên toàn quốc.

Với đội ngũ ban lãnh đạo trẻ, giàu nhiệt huyết và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm,năng động. Tất cả đều tốt nghiệp đại học, cử nhân và liên tục được đào tạo thông qua các khoá đào tạo kỹ thuật tại các nhà cung cấp sản phẩm.

Tổ chức của công ty có đầy đủ các phòng ban; bộ phận: Kinh doanh; Tài chính – kế toán; Bộ phận kho và các đội vận chuyển đảm bảo hoạt động liên tục. Hoạt động của các phòng ban đều được quy trình hóa, với phần mềm quản trị tiên tiến.

Trong quá trình hình thành và phát triển của mình đến nay, công ty Kolight đã có được một hệ thống kho hàng lớn, với đầy đủ các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ bán buôn (Bán sỉ) đến bán lẻ; chúng tôi cũng đã xây dựng được 1 hệ thống phân phối và các đại lý trải rộng trên toàn quốc.

Ngoài việc phát triển kinh doanh, Công ty chúng tôi luôn chú trọng đầu tư về con người, các cán bộ nhân viên trong công ty luôn được cập nhật đào tạo về công nghệ, sản phẩm mới, luôn được chăm lo về đời sống; sức khỏe đảm bảo được sự hứng khởi trong công việc.

Slogan : Tin cậy - Tiện ích - Tận tình

MỤC TIÊU CÔNG TY

- Là một doanh nghiệp kinh doanh nên công ty lấy uy tín là mục tiêu hàng đầu từ đó công ty xây dựng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, để trở thành Là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực điện máy và có vị thế vững chắc tại thị trường Việt Nam

Định hướng chiến lược

- Đối với khách hàng: Chúng tôi hướng đến giá trị cao nhất cho khách hàng,với sự tôn trọng cao nhất, bởi vì khách hàng là người mang lại lợi nhuận và sự tồn tại cho công ty. Hơn nữa, chúng tôi luôn luôn cố gắng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

- Đối với nhân viên: chúng tôi đem đến các giá trị cho nhân viên của mình. Họ là những người ngày đêm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đưa đến tay khách hàng, họ chính là đại diện cho công ty tiếp xúc với khách hàng. Chúng tôi đã tạo điều kiện thuận lợi chăm lo đời sống, có chính sách, đãi ngộ, đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn đối với đội ngũ nhân viên mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội.

- Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo và luôn được học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ những chuyên gia.

- Đối với xã hội: Chúng tôi luôn luôn quan tâm đến trách nhiệm xã hội. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng với xã hội đóng góp vào sự phát triển kinh tế bền vững,Tổ chức; tham gia việc thiện nguyện giúp đỡ những người nghèo, những người có hoàn cảnh kho khan do tiên tai … nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động, cũng như cộng đồng địa phương và xã hội.

Giá trị cốt lõi

- TÂM: Chúng tôi luôn cam kết đặt chữ TÂM làm nền tảng quan trọng nhất của việc kinh doanh và phát triển công ty. Mỗi hoạt động của công ty luôn dựa trên thượng tôn pháp luật và đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội.

- TRÍ: Sáng tạo, đổi mới là tiền đề để chúng tôi tạo ra bản sắc riêng và giá trị khác biệt mỗi ngày, trên mỗi sản phẩm – dịch vụ. Chúng tôi nỗ lực tạo ra môi trường và văn hóa học tập, tinh thần dám thay đổi trong quản lý, sản xuất và kinh doanh.

- TÍN: Chúng tôi luôn nỗ lực, cần mẫn xây dựng giá trị tuyệt đối trong lòng khách hàng, đối tác.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

Với phương châm Khách hàng là trên hết nên mọi hoạt động của chúng tôi đều hướng đến khách hàng :

+ Tư vấn: Rõ ràng, minh bạch mọi thông tin

+ Sản phẩm: Đảm bảo 100% là hàng chính hãng, không bán hàng nhái; hàng giả

+ Giá: Cạnh tranh nhất

+ Vận chuyển: Đúng giờ

Các khẩu hiệu hành động :

- Lấy con người làm gốc – Lấy phục vụ đi đầu – Lấy chất lượng là mạng sống của doanh nghiệp.

- Sự thành công của mỗi cá nhân trong công ty quyết định sự thành công của công ty.

- Tôn trọng và gìn giữ những giá trị đạt được qua quá trình làm việc.

Mail: dienmay555giare@gmail.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay
So sánh sản phẩm
Sale Smart Tivi Casper 43 inch FHD 43FX6200
0818.22.77.00
Chat 		            facebook